Trong thời đại công nghệ số ngày hôm nay, chúng ta có thể thấy rõ tác động của âm thanh đến với các bạn , âm thanh mang đến sự thoải mái cho bạn trong lúc làm việc hoặc có khả năng thư giãn sau lúc đã được nghỉ ngơi sau một ngày dài căng thẳng. đến với âm nhạc, đã có cực nhiều nghệ sĩ, ca sĩ thành danh mang đến vinh quang cho cuộc sống mình như Quang Lê, Tuấn Hưng,… Tuy Nhiên cũng có rất nhiều nghệ sĩ, ca sĩ bị ghét như Sơn Tùng MT-P. Xem thêm lý do vì đâu Sơn Tùng MT-P bị ghét .

trong bài này, Việt Mới audio xin chia sẻ với bạn một số dòng loa toa pc 658r nghe hát chất lượng thường được những ca sĩ, cũng giống như là người yêu nhạc rất hay dùng .

Nếu là 1 người chỉ không thể thiếu 1 chút tri thức về âm thanh & ước muốn Việc sở hữu một chiếc loa âm trần chất lượng thì chắc chắn sản phẩm thứ nhất mà mọi người nghĩ đến sẽ là chiếc loa âm trần PC 658R này. Đây là dòng loa chiến lược của hãng TOA, chuyên sản xuất để phục vụ đòi hỏi nghe hát , không thường được dùng cho các hình thức khác như hát karaoke, làm tiệc cưới ,… bởi loa có công suất khá khiêm tốn chỉ 6W cho line 100V và 3W cho line 70V, mặc dù là công suất nhỏ nhưng bù lại có thể khẳng định Hiện giờ trên thị trường 2 chiếc PC 658R và PC 648R đang là “vô đối” trong các dòng loa âm trần chuyên dành cho nghe nhạc vì chất lượng âm nó rất tuyệt hảo. Nghe gần tiếng âm rất âm, trong khi nghe xa không thiếu tiếng bass như những dòng sản phẩm khác. Hiện Đây là dòng sản phẩm bán rất chạy, & được người sử dụng rất an tâm.

Loa âm trần PC 648R chuyên thưởng thức ca nhạc vàngChiếc âm trần PC 658R nếu phối hợp với chiếc amply karaoke TOA 2060 là chính xác & tốt nhất . Chiếc PC 658R được Việt Mới audio lắp đặt cho rất nhiều đối tác không giống nhau như: hệ thống âm thanh tại nhà anh Lịch- Hòa Bình , dự án loa âm trần nghe nhạc tại nhà anh Đạo – Hải Dương,.. & còn rất nhiều dự án khác.

dòng loa âm trần chuyên thưởng thức nhạc trẻ OBT 101

Là một người em khác của chiếc PA 658R, đó chính là chiếc PC 648R. loại sản phẩm này cũng chuyên sử dụng cho những những ai yêu thích nhạc vàng vì âm thanh loa pc-648r toa phát ra ấm. Về cơ bản, thì chiếc PC 658R không thay đổi gì so với chiếc PC 648R, Lợi ích duy nhất giữa 2 sản phẩm này đó chính là về kích cỡ , mọi thông số kỹ thuật sản phẩm đều giống đặc nhau. Nếu chiếc 658R có kích cỡ 7,6inch trong khi 648R chỉ có kích cỡ 6,6inch.

Tạo ra 2 sản phẩm có chức năng giống nhau nhưng kích thước khác nhau giúp người sử dụng rất dễ dàng chọn được sản phẩm thích hợp cho căn phòng cũng giống như là không gian mình cần lắp đặt hơn. Chiếc PC 648 R có khả năng phối hợp tốt với chiếc amply TOA A2120.

Loa âm trần OBT 101

1 đối thủ rất đáng gờm có thể cạnh tranh với một số sản phẩm của TOA đó chỉ có thể là chiếc OBT 101. Đây là sản phẩm độc quyền được phân phối duy nhất bởi Việt Mới audio tại Việt Nam. dưới đây là dòng nhạc thích hợp để sử dụng cho thưởng thức ca nhạc trẻ, nhạc dân gian, một số dòng nhạc nhẹ nhàng không nhu cầu về công suất của loa quá lớn.


Loa âm trần OBT 101

Sản phẩm có thiết kế khá nhỏ gọn với một phần mặt loa được vạch những đường vạch dài, mang đến sự mới lạ cho không gian nơi bạn đặt sản phẩm. chiếc loa này có công suất 10W và dải tần số từ 80Hz đến 18kHz.

Loa âm trần nghe nhạc LBC 3950/01

Có thiết kế khá tương đồng với chiếc OBT 101 sản phẩm loa âm trần nghe hát LBC 3950/01 nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của người sử dụng vì chất lượng cao cũng như mức độ bền cao . không phải ngẫu nhiên mà chiếc LBC này được xem là “huyền thoại” trong một số dòng loa âm trần trong khoảng thời gian từ năm 2008 trở về trước. Thời điểm này sản phẩm này tại Việt Nam chỉ còn duy nhất Việt Mới audio còn liên hệ được với nhà sản xuất tại Đài Loan để nhập chính hãng về phân phối. Mọi sản phẩm của các đơn vị phân phối khác đều không thể được đảm bảo . Để bảo đảm quyền lợi, bạn hãy đến Việt Mới audio để sở hữu được chiếc LBC 3950/01 chất lượng và nhận ngay gói gói bảo hành sản phẩm 24 tháng.Trên Đây là một số chiếc loa âm trần thưởng thức nhạc tuyệt nhất thường được các bạn tin tưởng dùng . cần phải liên lạc ngay tới VM audio để nhận tư vấn miễn phí và chuyên nghiệp nhất theo số điện thoại: 0989 68 2236