một trong số một số sản phẩm âm thanh mới ra mắt thị trường nhưng đã chiếm lĩnh được rất nhiều sự tin tưởng của người dùng trong suốt những tháng đầu năm 2016 đó chính là chiếc 506N gold , phía dưới đây là chiếc amply nâng cấp từ người đàn anh đi trước là PA 506N do thế nó được kế thừa mọi thứ các tinh hoa của sản phẩm này.

và hiện tại, sản phẩm PA amply jarguar PA 506N gold đang được nhập khẩu & phân phối độc quyền bởi Việt Mới audio, liên hệ ngay tới Việt Mới audio để nhận được các sản phẩm chất lượng & đảm bảo nhất.

Sau khi dòng sản phẩm Jarguar PA 506N gold về Việt Nam, giới chuyên ra đã có một số nhật định khác nhau về dòng sản phẩm này, cũng như ảnh hưởng của dòng sản phẩm Amply karaoke cao cấp này tới bộ dàn âm thanh 506N gold của Việt Nam. Người thì cho rằng sản phẩm là sự thay thế hoàn hảo , người thì cho rằng là sản phẩm đã phá vỡ đi rất nhiều quy luật của dàn âm thanh .

Sau khi dòng amply 506N gold về đến Việt Nam thì nó đã tạo ra một làn gió hoàn toàn mới thổi vào các hệ thống, dàn âm thanh và cách sử dụng âm thanh hiện có trên thị trường. Chúng ta cần phải cùng tìm hiểu để biết một số đặc điểm cơ bản và khái quát về dòng sản phẩm này nhất:

Thông số kỹ thuật jarguar PA-jarguar 506N gold :


+ Điện áp: 220V/50Hz

+ Công suất tiêu thụ: 1360W

+ Công suất đầu ra: 1200W (300W x 4CH)

+ Tỷ lệ tạp âm: 0.05% (1KHz)

+ Dải tần hoạt động: 20Hz đến 20KHz

+ Trọng lượng: 16.9 Kg


jarguar 506N gold

Đặc điểm nổi bật PA – amply jarguar PA 506N gold :
Với mức công suất cực lớn lên tới 1200 Watts chia đều cho 4 kênh thì việc karaoke có khả năng kéo tới 2 cặp loa có công suất lớn nhất 300W/loa (các loa có bass 25cm) hay nhiều cặp loa toa pc-648r có công suất nhỏ là chuyện hết sức dễ dàng.

Bộ lọc cao cấp bên trong hạn chế cực nhiều tạp âm của amply amply karaoke Jarguar 506N gold (tỉ lệ tạp âm ở 1KHz chỉ ở mức 0,05%) nên cho ra âm thanh nền cực sạch, giúp tiếng hát của bạn trở lên trong sáng, hay hơn . Khả năng tách bạch âm thanh cực cao, âm trầm âm trung âm cao khá rõ ràng không lẫn vào nhau giúp đỡ bạn thưởng thức âm thanh rõ nét mỗi loại nhạc cụ trong từng bài hát .
Việc hú rít chắc chắn sẽ được loại bỏ đến 95% vì bên trong amply có tích hợp sẵn hệ thống cắt hút rít rất mạnh, giúp cho việc giải trí và thư giãn dành cho bạn được bảo đảm đến 100%.
phía tỏng máy được trang bị 1 hệ thống chống sock điện, lúc đang hoạt động mà nguồn điện tăng đột ngột hoặc giảm bất ngờ , hệ thống mạch này sẽ tự động ngắt mạch để đảm bảo an toàn cho amply.
Là amply chuyên về amply jarguar PA 506N gold nên 506N gold cho chất lượng âm thanh mạnh mẽ nổi trội , chức năng cân chỉnh LO – MID – HI tạo nền nhạc chân thực , sống động, mạnh mẽ.. Chắc chắn sẽ chinh phục được tất cả những người nghe rất khó tính.
Thiết kế bên ngoài không quá bóng bẩy nhưng amply karaoke Jarguar 506N gold lại có sự thanh lịch, màu đen sang trọng nên đúng cách với nhiều không gian, nội thất xung quanh.
Vì được ra đời sau, do thế PA karaoke có khả năng đúng cách với nhiều âm thanh tiếng chuông nhà thờ mà bạn vẫn đang có, nó không hề kén lựa chọn thiết bị
Jarguar PA 506N gold có thể được xếp ngang hàng với amply toa a2060 hoặc 2120 không đơn giản chỉ có vậy nếu biết cách phối hợp với những chiếc loa như PC658R thì bạn dường như sẽ được nâng lên một tầm cao hơn khá nhiều .

Như vậy với các cục đẩy có công suất vừa phải hay mixer karaoke sẽ không được ưa chuộng và dùng nhiều tại một số hệ thống bộ toa pc 648r nhập khẩu kinh doanh chuyên nghiệp. phía dưới đây là một tổn thất không hề nhỏ cho những hãng sản xuất mixer amply karaoke Jarguar 506N gold và main công suất , vốn được dùng nhiều trong hệ thống âm thanh .

Sự xuất hiện của Jarugar jarguar 506N gold cũng đã làm thay đổi gu âm nhạc không chỉ có của Việt Nam mà còn toàn Châu Á, hướng tới 1 gu âm nhạc cao cấp, chất lượng cao âm thanh tuyệt vời mà chỉ có ở những nước Châu Âu mới có được .

không chỉ mạnh ở chất lượng , mẫu mã mà Amply amply jarguar PA 506N gold còn rất mạnh ở giá thành, khi chi phí cho chiếc Amply này chỉ tầm khoảng 8 triệu đồng. Như vậy hệ thống âm thanh chuyên nghiệp của bạn cũng hạn chế được cực nhiều số tiền .

Với những sở trường của mình, Việt Mới audio tin chắc sản phẩm sẽ dần dần chiếm được lòng tin của các bạn , cũng giống như là chiếm được thị trường và sẽ là sự thay thế cho những chiếc Amply có công suất nhỏ hay một số cục đẩy công suất và mixer.